ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ ดึง นัดดา วิยกาญจน์ ร่วมมอบความสุข ครบรอบ 35 ปี ในงาน “Hearing in the park”

กรุงเทพมหานคร : 6 มกราคม 2567 : ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ เป็นศูนย์เฉพาะทางการได้ยิน ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2532 ด้วยเป้าหมายสูงสุดคือการมอบโอกาสทางการได้ยินให้แก่ผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินตั้งแต่ระดับน้อย ถึงระดับรุนแรงมาก ในทุกช่วงชีวิตตั้งแต่วัยเด็กเล็ก วัยเรียน วัยทำงาน จนถึงวัยสูงอายุ เพื่อมุ่งสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดี และเป็นส่วนหนึ่งของสังคมอย่างเท่าเทียม

โดยทางศูนย์ฯ ได้รวบรวมความทันสมัยของสุดยอดเทคโนโลยี ด้านการได้ยินและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของ Hearing Coach เพื่อให้ผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ได้รับคำปรึกษาด้านเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูง และบริการทางการได้ยิน รวมถึงบริการหลังการขายแบบครบวงจร

​“Hearing in the park” งานครบรอบ 35 ปีศูนย์เครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ ถือเป็นการจัดงานตอบแทนความไว้วางใจของทุกๆ ท่านที่เดินทางร่วมกันมาเป็นระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษ ในครั้งนี้ทางศูนย์จัดงานในคอนเซ็ปต์ ร้อง เล่น เต้น ฟัง ที่มุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทำกิจกรรม เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นอย่างมีความสุข

บรรยากาศงานจัดขึ้นอย่างอบอุ่นดั่งเป็นครอบครัวเดียวกัน มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ การถ่ายรูป Photo Booth กับครอบครัว, การรับประทานอาหารสุขภาพร่วมกัน, การชมดนตรีย้อนยุค, การเต้นลีลาศเพื่อสุขภาพ, ร้องเพลง, ลุ้นรางวัล

และผู้เข้าร่วมงานยังได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณนัดดา วิยกาญจน์ มาเปิดมินิคอนเสิร์ตขับกล่อมด้วยบทเพลงยุค 80 แสนไพเราะ ถือเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านอีกด้วย

ดร.ดารัตน์ เศรษฐชัยบดี (กรรมการผู้จัดการศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์) กล่าวว่า “สำหรับงานในวันนี้ทางศูนย์เครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อตอบแทนทุกๆ ท่านที่เดินทางร่วมกับเรามาจนถึง 35 ปี และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกๆ ท่านจะได้รับความสุข สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่เราเตรียมไว้ให้ รวมถึงอาหารเพื่อสุขภาพที่ทางเราตั้งใจเลือกสรรเพื่อทุกท่านโดยเฉพาะ และในโอกาสนี้อยากจะขอกล่าว สวัสดีปีใหม่กับทุกๆ ท่าน ขออำนาจของคุณพระศรีรัตนตรัย จงปกป้อง คุ้มครองทุกท่านให้ประสบแต่ความสุข โชคดี สุขภาพดี ตลอดปีนี้และตลอดไป”

นอกจากนี้ ดร.ดารัตน์ เศรษฐชัยบดี ยังฝากข่าว การเปิดศูนย์สุขภาพการได้ยิน “ยิน-ดี” (Yin-Dee)” ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการและข้อกังวลในชีวิตประจำวันของ ผู้บกพร่องทางการได้ยิน ให้ได้มีโอกาสสัมผัสและรับรู้ความสุขเกิดขึ้นจากการได้ยินในชีวิตประจำวัน ด้วยเครื่องช่วยฟังคุณภาพที่ง่ายต่อการเป็นเจ้าของ ให้ความคุ้มค่า คุ้มราคา ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ด้วยการบริการลูกค้าที่ได้มาตรฐาน อีกด้วย

.

สำหรับงานในครั้งนี้ยังได้ความร่วมมือจากพันธมิตร ผู้สนับสนุนเข้าร่วมกิจกรรมมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีมากมาย อาทิ โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์, บริษัทโกลบอลแคร์ โคออพเปอเรชั่น จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์กาแฟปรุงสำเร็จพันวา, ยาสีฟันพันวา พรีเมี่ยม ออร์แกนิค เฮอร์เบิล และ Gift Voucher จาก โอเอซิส สปา มอบโดยคุณเอิร์ธ สายสว่าง เซเลบริตี้คนดัง เป็นต้น

​งาน Hearing in the park โดยศูนย์เครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ จบลงไปอย่างชื่นมื่น ด้วยรอยยิ้มของทุกๆ คนภายในงาน ความอบอุ่นที่ก่อตัวดั่งเป็นครอบครัวเดียวกัน รอการกลับมาพบกันใหม่ในงานต่อๆไป

สำหรับงานในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา เวลา 15.00 – 18.00 น. ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ สำหรับท่านที่สนใจข้อมูลของศูนย์ฯ โดยละเอียดสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-279-3030, 089-375-5711, 092-254-3030, Line ID : @intimex หรือที่ www.intimexhearing.com

Facebook Comments Box

About The Author