ซูเปอร์สปอร์ต เปิดฉากแบรนด์ไดเรคชั่นใหม่ Move You, Move Sports ตอกย้ำอันดับ 1 วงการ Performance Sports Retail ปล่อยหนังโฆษณา Find What Moves You. ชวนตามหาแรงบันดาลใจ แล้วมูฟสู่อีกขั้นของชีวิต

(กรุงเทพฯ, 10 เมษายน 2567) Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัล  รีเทล เผยแบรนด์ไดเรคชั่นใหม่ Move You, Move Sports ปักธงครองตำแหน่งเจ้าตลาดธุรกิจค้าปลีกด้าน Performance Sports ตอกย้ำการเป็นแหล่งรวมสินค้าและแบรนด์กีฬาอันดับ 1 ของไทย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านกีฬา ในประเทศไทยมาตลอด 26 ปี ตั้งเป้าเป็นแหล่งสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ใช้พลังของกีฬามูฟชีวิตไปข้างหน้า ส่งเสริมให้ทุกคนหันมาใช้ชีวิตแบบแอคทีฟเพื่อเดินหน้าสู่สังคมไทยสุขภาพดี พร้อมก้าวสู่ปีที่ 27 ด้วยแคมเปญ Find What Moves You. ภาพยนตร์โฆษณาชุดแรกในรอบหลายปี ที่ถ่ายทอดปณิธานของแบรนด์ ส่งต่อแรงบันดาลให้ทุกก้าวของชีวิต ผ่านเรื่องราวของกีฬาที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น

นางสาววิยะดา บูรณะภากรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาด CRC Sports (ซี อาร์ ซี สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า “ซูเปอร์สปอร์ต ครองตำแหน่งอันดับ 1 ธุรกิจค้าปลีกสินค้ากีฬาในประเทศไทยมาเป็นเวลากว่า 26 ปี โดยตั้งแต่ช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2566 เป็นต้นมา ซูเปอร์สปอร์ตได้เริ่มปรับภาพลักษณ์และแบรนด์ไดเรคชั่นใหม่ให้ทันสมัยและสอดคล้องกับทัศนคติของผู้บริโภคในปัจจุบัน คือ Move You Move Sports ที่หมายถึงการให้พลังของกีฬามูฟชีวิตไปข้างหน้า มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยผ่านการเข้าถึงทางด้านกีฬา ควบคู่ไปกับการส่งเสริมให้เกิดการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟเพื่อเดินหน้าสู่สังคมไทยสุขภาพดี โดยได้เริ่มปรับโฉมสโตร์ในสาขาต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับทิศทางของแบรนด์ ผสมผสานการช้อปปิ้งหน้าร้านกับเทคโนโลยีอันทันสมัย ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างตอบโจทย์และตรงจุดมากขึ้น โดยนำร่องที่สาขาเซ็นทรัล เวสต์วิลล์, เซ็นทรัล นครสวรรค์, เซ็นทรัล นครปฐม, รวมถึงเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ พร้อมจัดกิจกรรมกีฬาเฉพาะประเภทอีกหลากหลายกิจกรรม เพื่อจุดประกายแรงบันดาลใจ และสร้าง Sports community ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด”

สำหรับ Find What Moves You. เป็นแคมเปญที่ต่อยอดจากทิศทาง Move You Move Sports ของแบรนด์ มีเป้าหมายที่จะจุดประกายแรงบันดาลใจ ให้เกิดพลังในการมูฟชีวิตไปข้างหน้าและเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้นด้วยกีฬา โดยเริ่มออกสตาร์ทแคมเปญด้วยภาพยนตร์โฆษณา ที่เล่าเรื่องราวการตามหาแรงบันดาลใจจากสิ่งธรรมดารอบตัว ที่จะจุดประกายให้ชีวิตได้มูฟไปอีกขั้น ถ่ายทอดผ่านบุคคลที่อาจจะไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด แต่มีความแน่วแน่ที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นเวอร์ชันที่ดีขึ้น โดยภาพยนตร์หยิบเอาเรื่องราวรอบตัวมาจุดประกายให้เห็นว่าแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง สามารถหาได้ทุกที่ ทุกเวลา ชวนทุกคนตามหาแรงบันดาลใจให้เจอ แล้วมูฟสู่อีกขั้นของชีวิต โดยซูเปอร์สปอร์ตพร้อมมูฟไปกับทุกก้าวของทุกคน

หาแรงบันดาลใจให้เจอ เพื่อ “มูฟ” ไปสู่เวอร์ชั่นที่ดีกว่ากับซูเปอร์สปอร์ต ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุด Find What Moves You. ได้ทาง https://youtu.be/BDMmSHM0apY?si=IwQNrLgISP4GJT-Z หรือร่วมติดตามทุกก้าวของซูเปอร์สปอร์ตได้ที่ Facebook Supersports

#MoveYouMoveSports #SupersportsThailand

Facebook Comments Box

About The Author