ซูพีเรีย ควอลิตี้ ฟู๊ด บุกตลาดในงาน THAIFEX -Anuga Asia 2024 เปิดตัว “แองกัสชาโลเลส์” เนื้อวัวพรีเมี่ยม แบรนด์ไทย คุณภาพเทียบเท่าเนื้อวัวนำเข้าจากต่างประเทศ และผลิตภัณฑ์ซอสไทยพรีเมี่ยม Brand Mae’s Jon

เรียกได้ว่าเป็นอีกความก้าวหน้าแห่งวงการอาหาร หลังจากที่ บริษัท ซูพีเรีย ควอลิตี้ ฟู๊ด จำกัด ได้พัฒนาเนื้อวัวคุณภาพดี ระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์ความอร่อย ที่สามารถส่งตรงให้กับผู้บริโภค เทียบเท่ากับเนื้อวัวพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ

คุณมิคาอิล ซาหนูน (Mikhail Sahnoun ) ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท ซูพีเรีย ควอลิตี้ ฟู๊ด จำกัด เปิดเผยในงาน THAIFEX -Anuga Asia 2024 ว่า “เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม ที่ทางบริษัทนำมาเปิดตัวครั้งนี้ เกิดจากการผสมวัวข้ามสายพันธุ์ระหว่างวัวพันธุ์ไทยบรามัน และวัวพันธุ์แองกัสชาโลเลส์ จากต่างระเทศ โดยเราได้ดึงจุดเด่นที่ดีเยี่ยมของทั้งสองสายพันธุ์ออกมา จนกลายเป็นวัวสายพันธุ์ใหม่ ที่ให้เนื้อคุณภาพดีเยี่ยม คงความชุ่มฉ่ำ ไม่แพ้เนื้อวัวเกรด A ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ”

ขณะเดียวกัน ผู้บริหาร บริษัท ซูพีเรีย ควอลิตี้ ฟู๊ด จำกัด ยังกล่าวด้วยว่า วัวทุกตัวที่อยู่ภายในฟาร์มของบริษัท ได้รับการรับรอง และขึ้นทะเบียนจากปศุสัตว์ประจำจังหวัด ทั้งในภาคอีสานและภาคใต้ ซึ่งสามาถตรวจสอบถึงแหล่งที่มาได้ “การพัฒนาวัวสายพันธุ์ใหม่ของทางบริษัท ยังเรียกได้ว่าเป็นการช่วยสร้างอาชีพให้กับเกษตรกรในพื้นที่ ให้มีรายได้ที่มั่นคง เพื่อเลี้ยงครอบครัวอีกด้วย”

“เนื้อวัวที่ออกจากฟาร์มของเรา ยังได้รับการรับรองเครื่องหมาย HALAL ซึ่งทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า จะได้รับประทานเนื้อวัวคุณภาพสูง ขณะที่สีของเนื้อวัวก็เป็นสีธรรมชาติ ปราศจากการใช้สารเร่งเนื้อแดง ขณะที่กระบวนการผลิตเนื้อวัว ทางบริษัทก็ปฏิบัติตามหลักของ HALAL ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ทำให้วัวเกิดความเครียด ทำให้เนื้อที่ออกมามีคุณภาพ และไม่มีเลือดปน เพราะกรรมวิธีการเชือดแบบฮาลาล จะมีวิธีรีดเลือดออกให้หมด ทำให้ไม่มีสารปนเปื้อนในเนื้อวัว”

นอกจากเนื้อวัวคุณภาพพรีเมียม ที่นำมาเปิดตัวในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 แล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดตัว “เนื้ออบแห้ง” หรือ Beef Jerky ซึ่งแปรรูปมาจากเนื้อแองกัสชาโลเล่ส์ นำมาเปิดตัวในงานด้วย ถือเป็นอาหารว่างเพื่อสุขภาพ ที่มาพร้อมคุณค่าทางโภชนาการ มีสารอาหารเทียบเท่าอาหารหลัก เพื่อเป็นการตอบโจทย์ผู้บริโภค ที่มีชีวิตเร่งรีบอย่างยุคปัจจุบัน”

ส่วนช่องทางในการวางจำหน่ายสำหรับ Beef Jerky ทางบริษัทฯ กำลังมีแผนการวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศไทย รวมถึงยังได้รับความสนใจจากตัวแทนจำหน่ายสินค้าในต่างประเทศ ที่แจ้งความประสงค์ ที่จะนำสินค้าชนิดใหม่นี้ ไปเปิดตลาดในต่างประเทศด้วย

ไม่ใช่เพียงแค่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์เนื้อวัวคุณภาพพรีเมี่ยมภายในงานเท่านั้น ทางบริษัท ซูพีเรีย ควอลิตี้ ฟู๊ด จำกัด ยังได้นำสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรส อย่าง ซอสไทยแท้พรีเมี่ยม Brand Mae’s Jon ที่มีรสชาติไทยแท้แบบดั้งเดิม ที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำตาล และสารแต่งกลิ่น มาแนะนำในงาน THAIFEX Anuga Asia 2024 ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งกลุ่มสินค้าที่จะมาช่วยตอบโจทย์ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร และผู้บริโภคที่ต้องการทำอาหารรับประทานเอง ในราคาที่เข้าถึงง่าย รวมถึงยังสามารถนำไปรังสรรค์อาหารได้หลากหลายเมนู เป็นอีกทางเลือกของผู้บริโภค ที่ต้องการเพิ่มรสชาติอาหารให้โดดเด่นและมีสุขภาพดีไปพร้อมกัน สำหรับ ซอสไทยแท้พรีเมียม Brand Mae’s Jon ปัจจุบัน มีทั้งหมด 34 รสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาติ จะมีความอร่อยที่โดดเด่น แตกต่างกันไป สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับเมนูอาหารอย่างที่ต้องการได้เลย

กระนั้นก็ตาม วันนี้ ซอสไทยพรีเมียม Brand Mae’s Jon ภายใต้การดูแลของบริษัท Superior Quality Food Mae’s Jon ยังมีความมุ่งมั่น ในการเป็นตัวแทน เพื่อนำรสชาติความเป็นไทยแท้ ไปสู่ตลาดระดับสากล โดยทางบริษัทตั้งเป้าที่จะขยายการตลาดไปยังประเทศต่างๆ โดยเฉพาะประเทศในกลุ่ม Gulf ให้เพิ่มมากขึ้น รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่คงเอกลักษณ์ของรสชาติความเป็นไทยต่อไป เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในตลาดต่างประเทศอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้า หรือ สอบถามรายละเอียด ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่ www.superiorqualityfood.com โทร 081-988-3007, 086-5598779, 086-449-1650-2, 02-320-0500 ต่อ 101 -109

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box

About The Author