เบลสิด เกิร์ด [BELCID GERD] รุกตลาดต่อเนื่อง ก้าวสู่ปีที่ 2  โดยมี “มิกค์ ทองระย้า” เป็นพรีเซ็นเตอร์หลัก

เบลสิด เกิร์ด [BELCID GERD] ยาลดกรดไหลย้อน รสราสเบอรี่ ทำยอดขายเติบโตกว่า 100% ผู้บริโภคและพันธมิตรธุรกิจทั่วประเทศให้การตอบรับอย่างล้นหลาม พร้อมเดินหน้ารุกตลาดสู่ปีที่ 2  ตอกย้ำแบรนด์และสะท้อนความจริงใจ  ชูจุดเด่น เบลสิด เกิร์ด รสราสเบอรี่ รับประทานง่าย รุกเดินสายจัดกิจกรรม “เบลสิด เกิร์ด โรดโชว์ ลดกรดไหลย้อน” เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ อัดกิจกรรมความบันเทิงและความรู้ในพื้นที่ชุมชนทั่วกรุงเทพฯ จำนวน 15 ครั้ง โดยมอบหมาย “มิกค์ ทองระย้า” รับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์หลัก ผู้สนใจดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://biopharmshop.com/acid-reflux-reduce-medicines/

ภก.วันชัย เจิดนภาพันธ์ ผู้อำนวยการธุรกิจร้านขายยาและโมเดิร์นเทรด บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด เปิดเผยว่า ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ ผู้จำหน่ายยาและเวชภัณฑ์ระดับชั้นนำของไทย โดยดำเนินธุรกิจเคียงคู่คนไทยมายาวนานกว่า 50 ปี ภายใต้แนวคิด “เพื่อนคู่สุขภาพ” (Your Health Care Partner) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เบลสิด เกิร์ด” (BELCID GERD) ยารักษาอาการกรดไหลย้อน “รสราสเบอรี่” ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นรสชาติใหม่ของตลาด ช่วยให้ผู้บริโภครับประทานง่ายยิ่งขึ้น ด้วยกลิ่นหอม และมีราคาย่อมเยา ตอบโจทย์เศรษฐกิจในปัจจุบัน ทั้งนี้ “เบลสิด เกิร์ด” (BELCID GERD) มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ผ่านการสร้างชั้นเจล ด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากประเทศนอร์เวย์  สามารถป้องกันการไหลย้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง และยังมีฤทธิ์ในการลดกรดในกระเพาะอาหาร

ในด้านส่งเสริมการตลาด ได้มอบหมายให้ “มิกค์ ทองระย้า” รับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์หลัก ในฐานะตัวแทนคนรุ่นใหม่ โดยนำเสนอสินค้าสู่สาธารณชนผ่านสื่อส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง จนได้รับผลตอบรับอย่างดีจากทั้งผู้บริโภคและคู่ค้าพันธมิตรต่างๆ ทั่วประเทศ ได้แก่ ร้านขายยา และร้านสะดวกซื้อ อาทิ เซเว่นอีเล่ฟเว่น, บิ๊กซี, เฮลท์อัพ เป็นต้น ส่งผลให้ ยอดขายติดตลาดอย่างรวดเร็ว และเติบโตสูงมากกว่า 100%

กลยุทธ์ในการรุกตลาด “เบลสิด เกิร์ด” (BELCID GERD) ปีที่ 2 ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ ตั้งเป้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยมีแผนจะใช้สื่อส่งเสริมการตลาด เพื่อสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ในรูปแบบการสร้าง Brand Awareness รวมไปถึงการให้ความรู้ในการดูแลสุขภาพให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ ร่วมกับ เบลสิด เกิร์ด” (BELCID GERD) อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ จะจัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านสุขภาพ อาทิ งานเสวนาเรื่องกรดไหลย้อน โดยมี “มิกค์ ทองระย้า” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์หลักเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ มาช่วยตอบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องกรดไหลย้อน และแนะนำการดูแลรักษาสุขภาพอย่างถูกวิธี รวมไปถึงการแทรกเกร็ดความรู้เกี่ยวกับกรดไหลย้อนผ่านกิจกรรมภายในงาน เพื่อมอบประสบการณ์และสร้างโอกาสให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับ เบลสิด เกิร์ด” (BELCID GERD) รสราสเบอรี่ ที่มากับกลิ่นหอมและง่ายต่อการบริโภค โดยกิจกรรมใช้ชื่อว่า “เบลสิด เกิร์ด โรดโชว์ ลดกรดไหลย้อน”

ทั้งนี้ จะเข้าจัดกิจกรรมในเขตพื้นชุมชน ที่เป็นศูนย์รวมคนรุ่นใหม่ทั่วเขตกรุงเทพฯ จำนวน 15 ครั้ง ได้แก่ ศูนย์อาหารรวมทรัพย์, ศูนย์อาหารสีลม ซอย 10, ศูนย์อาหารรัชดา ซอย 4, ศูนย์อาหารตลาดนัดยาสูบ, ศูนย์อาหารกระทรวงการคลัง, ศูนย์อาหารมารวย, ศูนย์อาหารซันพลาซ่า, ศูนย์อาหารกันเอง, ศูนย์อาหารไทยภัทร, ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์, ศูนย์อาหารกลางซอย 6, ศูนย์อาหารสยามนารา, อาคาร Pearl Tower และอาคารสำนักงาน ยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ ถนนสีลม ผู้สนใจดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://biopharmshop.com

สำหรับ แนวทางในการสร้าง เบลสิด เกิร์ด” (BELCID GERD) ยารักษาอาการกรดไหลย้อน รสราสเบอรี่ ให้เป็นที่รู้จัก และเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันในการดูแลสุขภาพของผู้บริโภค บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด จะยังดำเนินกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ในการมอบประสบการณ์ที่ดี การให้ความรู้ในการดูแลสุขภาพ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คนไทยได้เข้าถึงยาที่ดี มีประสิทธิภาพในการรักษาในราคาย่อมเยา จากบริษัทผู้ผลิตของคนไทยเพื่อคนไทย ที่มีมาตรฐานระดับสากล โดยยึดหลักปรัชญาในการดำเนินงาน นั่นคือ “เพื่อนคู่สุขภาพ” (Your Health Care Partner)

Facebook Comments Box

About The Author