สนิทนอกจอ “ป๊อก ปิยธิดา” ได้น้องสาวเพิ่ม เปรียบ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” เป็นคลื่นลมที่ควรมีซีซั่นสอง

กลายเป็นกลุ่มเพื่อนซี้ซุปตาร์ตัวแม่ไปแล้ว สำหรับห้านางเอกสาวจากซีรีส์เรื่อง “เปลือกรักปมลวง HANGOUTภายใต้การผลิตของบริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” ออกอากาศทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) นำทีมโดย“ป๊อกปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, “โดนัทมนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล”, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์”, ขวัญอุษามณี ไวทยานนท์” และ “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” ที่สนิทสนมกันทั้งในจอและนอกจอ งานนี้พี่ใหญ่ของกลุ่ม “ป๊อก” เผยแฮปปี้สุดๆ ที่ได้น้องสาวเพิ่มอีกหลายคน เลยขออ้อน“พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ผู้กำกับฯ อยากให้มีซีซั่นสองต่อเลย ป๊อก เผยให้ฟังว่า

“ในเรื่องจะเป็นพี่ใหญ่ของกลุ่มค่ะ จะเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะช่วยแก้ปัญหาได้ในเกือบทุกเรื่อง จนกระทั่งทุกคนก็สงสัยว่าทำไมรู้ดีรู้ลึกทุกเรื่องจังเลยผ่านอะไรมาบ้างเหรอ สามารถแก้ไขปัญหาให้เพื่อนได้ทุกอย่างเลย คือดุจดาวจะเป็นคนที่คิดก่อนจะพูด เวลาจะทำอะไรค่อนข้างใกล้ตัวพี่เหมือนกันนะ คิดก่อนที่จะพูดคำนี้ดีไหมจะทำสิ่งนี้ออกไปดีหรือเปล่า จะมีผลยังไงก็จะคิดให้รอบคอบก่อน ซึ่งในเรื่องตั้งแต่ตอนแรกเป็นความสนุกที่เป็นคลื่นลมมาเรื่อยๆ เป็นแบบบางวันชิวๆ เย็นสบาย บางวันก็จะมีคลื่นลมแรงหน่อย แต่พอมาใกล้จบแล้วคือคลื่นลมมันค่อนข้างแรงมากค่ะ ซึ่งมันมีรสชาติแตกต่างกันไปของแต่ละคน เอาเป็นว่าสนุกทุกตอนพลาดไม่ได้เลยจริงๆ เพราะถ้าเกิดพลาดแล้วมันจะเหมือนกับมันเสพได้ไม่ครบทุกฉาก ช่วยกันลุ้นบทสรุปของพวกเรานะคะว่าจะเป็นอย่างไร อยากให้ชมกันไปเรื่อยๆ รับรองว่าสนุกค่ะ

การร่วมงานกับ แพนเค้ก ขวัญ ชิปปี้ โดนัท คือดีมาก แฮปปี้มาก ถ่ายละครสิบยี่สิบปีน้อยมากที่จะเกิดสิ่งนี้ แต่เจอกลุ่มนี้เนี่ยเรายังมีการไลน์หากันในแชทกรุ๊ปยังรู้สึกว่า เราอยากเจอกัน มันเป็นเรื่องที่แบบให้ความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่ดีเสมอ เหมือนมีน้องสาวเพิ่มเลยค่ะ ทุกคนก็คงงงไปสนิทกันตอนไหน ตอนเล่นเรื่องนี้ล่ะค่ะ สนุกมาก ดีใจมาก อยากที่จะเจอยังอยากจะให้พี่อ๊อฟทำซีซั่นสอง ช่วยลุ้นช่วยเชียร์ช่วยติดตามกันเยอะๆ นะคะ”

ติดตามชมซีรีส์  “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น

#MONOMAX #MONOORIGINAL #เปลือกรักปมลวง #HangoutSeries #MONO

Facebook Comments Box

About The Author