ธัญญ่าทุ่มสุดตัวกับฐานะผู้จัดซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ใน “Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” เตรียมปักหมุดความฟิน 7 มีนาคมนี้ทาง GMM25

ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศต่างตั้งตารอคอยอย่างมากกับ “Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” ซีรีส์วายแนวโรแมนติก คอเมดี้ ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยตัว Pilot ซีรีส์ครั้งแรกออกไป จนได้สร้างปรากฏการณ์ #DeepNightTheSeries ทั่วไทม์ไลน์ของโซเชียล ที่ตอนนี้เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมปักหมุดความฟินเตรียมรับชมซีรีส์พร้อมกัน 7 มีนาคมนี้!

“Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” บอกเล่าเรื่องของ ‘เข็มทิศ’ (รับบทโดย โชกุน ปารมี) ลูกชายสุดที่รักของ ‘มาดามเฟรญ่า’ (รับบทโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ) เจ้าของ Deep Night Club บาร์โฮสอันดับต้นๆ ของประเทศที่แตกต่างกว่าบาร์ใดๆ ด้วยการโชว์กายกรรมที่สวยงามสุดพิเศษ และนั่นเองที่ทำให้เข็มทิศได้ทึ่งกับ ‘เวลา’ (รับบทโดย เฟิร์ส ปิยังกูร) โฮสตัวท็อปยืนหนึ่ง ที่สุดจะดึงดูด ทั้งการเทคแคร์ และการโชว์ ยิ่งได้เจอะและได้ใกล้ชิดก็ยิ่งทำให้หลงเสน่ห์มากขึ้น แต่การได้มาเจอกันในครั้งนี้มันมาพร้อมกับความชุลมุนตกกระไดพลอยโจน และพัฒนาไปสู่ความสัมพันธ์และอุปสรรคของทั้งคู่

โดยซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดย โชกุน ปารมี และ เฟิร์ส ปิยังกูร สองนักแสดงหน้าใหม่มากฝีมือที่ผ่านการคัดเลือกสุดเข้มข้นจากทั่วประเทศในการรับบทเป็น ‘เข็มทิศ’ และ ‘เวลา’ ร่วมด้วยทัพนักแสดงสุดคับคั่งอย่าง ซีเกมส์ ธีรภัทร, เนปจูน ภูริชล, ฉลาม สยาม, นาธาน แดนอรุณ และซัน ฐณะณัฏฐ์ การันตีการแสดงโดยสองครูการแสดงชื่อดังของไทย ครูร่ม ร่มฉัตร และครูเด่น ภาณุวัฒน์

ร่วมด้วยนักแสดงแถวหน้าของไทย ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ หนิง ปณิตา พร้อมทั้งนักแสดงรับเชิญที่จะร่วมสร้างสีสันให้สนุกขึ้นอย่าง ใหม่ จิรวัฒน์ หรือ ใหม่ Powerpuff Gay และ นาฟ ฉัฐนันท์ ที่โดดมาชิมลางเล่นซีรีส์เป็นเรื่องแรก พร้อมทั้ง ฮิม เอลิชา และ แม็คบุ๊ค ปฏิภาณ

นอกจากนี้ยังได้ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ”, “เดียร์น่า ฟลีโป และ “ครูเล้ง ราชนิกร” สามผู้จัดมากประสบการณ์ในวงการบันเทิงที่ประเดิมเป็นผู้จัดซีรีส์วายครั้งแรก งานนี้ทั้งสามต่างทุ่มสุดตัวในการส่งซีรีส์วายเรื่องนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

ซึ่งตอนนี้ได้เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำซีรีส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟนๆ เตรียมกรี๊ด เตรียมอิน เตรียมฟินจิกหมอน ในซีรีส์ “Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” ซีรีส์ที่จะสร้างปรากฏการณ์ความแซ่บเกินต้าน และจะทำคุณไม่ได้นอน รับชมพร้อมกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23:00 น. บนช่อง GMM25 เริ่มตอนแรก 7 มีนาคมนี้!

ติดตามรับชมความเคลื่อนไหวของซีรีส์ “Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” ได้ในโซเชียลมีเดีย Deep Night The Series ทุกช่องทาง

Facebook Comments Box

About The Author