Onitsuka Tiger เปิดตัวคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2024 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ยังคงเดินหน้านำเสนอคอลเล็กชั่นร่วมสมัย ที่ผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

Onitsuka Tiger นำเสนอคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2024 Yellow ผ่านธีมของคอลเล็กชั่นนี้คือ Urban Winter” ลุคต่างๆ นั้นถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยเครื่องแต่งกายที่ผลิตในญี่ปุ่น แสดงถึงเอกลักษณ์ของภูมิทัศน์เมืองหนาว ด้วยการเคลือบพื้นผิวในสไตล์ wet coating ที่ชวนให้นึกถึงพายุฝนฟ้าคะนองที่เกิดขึ้นแบบกะทันหันในโตเกียว

เฉดสีในคอลเล็กชั่นนี้ประกอบด้วยสีเหลืองไอคอนิกของแบรนด์ พร้อมด้วยสีเทาเมโทรโพลิแทน สีดำ สีเบจ และสีน้ำตาลเฮเซลนัท เทคนิคเฉพาะถูกนำมาใช้เพื่อกำหนดซิลูเอตด้วยลูกเล่นใหม่ตลอดทั้งคอลเล็กชั่น เสื้อโค้ท เสื้อแจ็คเก็ต และเสื้อพีโค้ท เน้นความตัดกันระหว่างช่วงไหล่ที่กว้างและช่วงเอวที่แคบ พร้อมด้วยรายละเอียดการตัดเย็บ อย่างการบุผ้าและจั๊มพ์ขอบ เสื้อฮู้ดผ้าแคชเมียร์สองชั้นบ่งบอกถึงแนวคิดการเลเยอร์แบบใหม่ โดยสวมเป็นเสื้อตัวนอกที่สวมทับเสื้อโค้ทหรือเสื้อแจ็คเก็ตบลูซงที่เข้าชุดกัน

สำหรับผู้ชายจะมีกางเกงขากว้างที่มีความยาวเป็นพิเศษ หรือกางเกงชิโน่ 5 ส่วน และกางเกงสไตล์ 5 กระเป๋า ในขณะที่ผู้หญิงจะเป็นกางเกงขายาวผ้ายืดแบบเข้ารูปหรือทรงโอเวอร์ไซส์ กระโปรงไมโครที่มีซิลูเอตพลิ้วไหวและเดรสผ้าไหม ที่มีการปักเลื่อมทั้งแบบแวววาวและแบบด้าน ซึ่งสามารถจับคู่กับถุงเท้าผ้าวูลและรองเท้า creeper แบบใหม่

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวเสื้อคอวีพร้อมรองเท้าส้นสูงสไตล์ชังกี้รุ่นแรกของแบรนด์ ที่มอบความสบายในการสวมใส่และยังกันลื่นอีกด้วย คอลเล็กชั่นนี้ยังมีรองเท้านวัตกรรมไฮบริด ที่ผสมผสานพื้นรองเท้ายางเข้ากับรองเท้าบู๊ทเดินป่า รวมถึงกระเป๋าคู่ทำจากหนังสังเคราะห์ที่มาพร้อมสายสะพายสไตล์เออเบิร์น

.

องค์ประกอบสำคัญของคอลเล็กชั่นนี้คือ เสื้อวูลถักลายนูนที่มีซิปตรงช่วงคอ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเสื้อวอร์มอันเป็นเอกลักษณ์ที่สุดของแบรนด์ โดยสามารถสวมใส่เป็นผ้าพันคอแบบโมเดิร์นหรือเสื้อครอปสุดเก๋ก็ได้ ทำให้เป็นผลงานดีไซน์เฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปีของ Onitsuka Tiger

.

ส่วนที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของคอลเล็กชั่นนี้คือ รองเท้าที่โดดเด่นด้วยรูปแบบที่มีความร่วมสมัย ถูกออกแบบในสไตล์สำหรับการใช้ชีวิตในเมือง เช่น รุ่น “TIGER POINTY” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าส้นตึกด้วยดีไซน์แบบสปอร์ตมิกซ์ และรองเท้าส้นสูงรุ่น “TIGER RODEO” ที่ออกแบบมาเพื่อความสบายในการสวมใส่ด้วยวัสดุพิเศษใต้ส้นรองเท้า ช่วยลดแรงกระแทกได้ดีเยี่ยมแม้ส้นจะสูงถึง 10 เซนติเมตร

@onitsukatigerofficial @onitsukatigerth #OnitsukaTiger #OnitsukaTigerAW24

Onitsuka Tiger Official Website : www.onitsukatiger.com

Facebook : @OnitsukaTiger Twitter : @OnitsukaTiger Instagram : @onitsukatigerofficial

Facebook Comments Box

About The Author