บุฟเฟต์โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กลับมาอีกครั้ง

มารับประทานบุฟเฟต์ที่ทุกคนคิดถึงได้แล้ววันนี้กับ 2 บุฟเฟต์ชื่อดังของโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกับหลากหลายเมนูให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินอย่างไม่จำกัดในบรรยากาศสุดโรแมนติก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ


คนรักอาหารทะเลจะต้องประทับใจกับความสดใหม่ของซีฟู้ดและหลากหลายเมนูน่ารับประทานในบุฟเฟต์มื้อค่ำของเรา ทุกคนจะได้เพลิดเพลินกับเมนูอร่อยไม่ว่าจะเป็นหอยนางรม, กั้งหิน, ปู, กุ้ง เสิร์ฟบนน้ำแข็ง อาหารทะเลและเนื้อชั้นดีย่าง รวมไปถึงอาหารเรียกน้ำย่อย และอาหารจานเด็ดที่ปรุงสดใหม่ ปิดท้ายด้วยของหวานอีกมากมาย พบกับบุฟเฟต์ Seafood Splash ได้ทุกวันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่ 17.00 – 19.30 น. ราคาท่านละ 1,490 บาทสุทธิ

อีกหนึ่งความอร่อยที่ไม่ควรพลาด บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวันที่จะเสิร์ฟเมนูติ่มซำสุดโปรดของคุณแบบไม่อั้น เช่นฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปา และซุป รวมไปถึงจานพิเศษอย่างเป็ดย่างฮ่องกง, เนื้อผัดพริกไทยดำ และอีกมากมาย ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่ 11.30 – 14.30 น. ราคาท่านละ 699++ บาท

ที่นั่งมีจำนวนจำกัด โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้า ติดต่อสอบถาม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โทร 0 2307 8888, LINE @ChatriumRiverside หรืออีเมล riverbarge.chrb@chatrium.com, www.chatrium.com

Facebook Comments Box

About The Author