โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ ฉลองครบรอบ 31 ปี

โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ ฉลองครบรอบ 31 ปี เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “สุขภาพฟิต ร่างกายเฟริ์ม” “Health Fit, Body Firm” ที่ยกขบวนโปรแกรมตรวจสุขภาพพร้อมความงาม มามอบเป็นส่วนลดครั้งใหญ่ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณกับลูกค้าทุกท่าน ซึ่งภายในงานมีการจัดกิจกรรมต่อเนื่องถึง 3 วัน ในวันที่ 1-2-3 มีนาคม 2567 โดยได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก

.

ในพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พญ.สมพร หาญพาณิชย์ ประธานกรรมการบริษัทและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) ขึ้นกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย คุณกันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด และทีมผู้บริหารโรงพยาบาลฯ แพทย์ พยาบาล และบุคลากรถือเป็นการฉลองการเปิดให้บริการครบ 31 ปีอย่างเป็นทางการที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ เปิดให้บริการทั้งในด้านการรักษาและดูแลสุขภาพตลอดมา

.

โดยมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ บริษัทต่างๆ ตัวแทนประกัน ลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศ ที่มาร่วมแสดงความยินดีภายในงาน รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อาทิ เจาะตรวจน้ำตาลปลายนิ้ว, วัดความดัน, ตรวจเครื่องABI วัดอายุหลอดเลือด, เสวนาสุขภาพจากแพทย์ของโรงพยาบาล แพ็กเกจตรวจสุขภาพลด (สูงสุด 30-70 %) และตลาดนัดสุขภาพ ที่เปิดต้อนรับให้ทุกท่าน ชิม ช้อปสินค้าสุขภาพดี ราคาย่อมเยาตลอด 3 วัน

.

ทั้งนี้งานดังกล่าว นอกเหนือจากเป็นการฉลองวาระครบรอบ 31 ปีของทางโรงพยาบาลฯ แล้ว ยังเป็นการสานต่อพันธกิจและวิสัยทัศน์ของทางโรงพยาบาล ที่เรายังคงมุ่งมั่นเดินหน้า ก้าวนำไปสู่การพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์อย่างไม่หยุดยั้ง นำทีมโดยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน ผนวกกับนวัตกรรมทางการแพทย์ และเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อทำให้ผู้ที่เข้ามารับบริการทุกท่าน ได้รับการดูแลอย่างครบถ้วนและตรงตามมาตรฐานต่อไป

Facebook Comments Box

About The Author