“บางกอกสไมล์” เปิดเกมรุกยกระดับมาตรฐานวีเนียร์ ผ่านกลยุทธ์ “Strategic Innovation” ผนึกกำลัง IVOCLAR เจ้าของแบรนด์วีเนียร์ระดับโลก นำเอา Global Ivoclar Veneer Protocol มาใช้ในไทย เปิดแลปวีเนียร์ และ “SmileDUCATE Academy” อัพสกิลทันตแพทย์ รับตลาดที่เติบโต

คลีนิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ (Bangkok Smile Dental Clinic) ศูนย์ทันตกรรมเฉพาะทางที่ไม่เคยหยุดพัฒนาด้านนวัตกรรมทันตกรรมที่ทันสมัยระดับสากลตลอดเวลา ล่าสุดประกาศก้าวต่อไปสู่การเป็นผู้นำด้านทันตกรรมเพื่อความงาม โดยการนำเอา Global Ivoclar Veneer Protocol” มาสู่วงการทันตกรรมของไทย ด้วยการเชื่อมโยงเทคโนโลยีล้ำสมัยระดับโลก โดยการร่วมมือกับผู้ผลิตเทคโนโลยีวีเนียร์ระดับโลกอย่าง IVOCLAR เจ้าของแบรนด์วีเนียร์คุณภาพ IPS e.max®️  เข้ามาสนับสนุนการให้บริการวีเนียร์ทั้งระบบ ได้แก่ คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์, แลปทันตกรรมโปรเดนท์ Prodent Inter Dental Lab  และการเปิดตัว “SmileDUCATE Academy” เพื่อแชร์องค์ความรู้และอัพเดทเทรนด์ใหม่ด้านวีเนียร์ให้กับทันตแพทย์ เพื่อยกระดับการให้บริการวีเนียร์ ด้วย Global Protocol จาก Ivoclar ในทุกขั้นตอน เพื่อส่งมอบประสบการณ์และผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในการตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในการสร้างรอยยิ้มที่งดงามและมั่นใจได้ว่าได้รับคุณภาพระดับโลกอย่างแท้จริง ตอกย้ำแนวคิด “More Than Dental Clinic เป็นมากกว่าคลินิกทันตกรรม”

ทพ. เสริมสกุล วงศ์ถิรพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สไมล์ รีพับบลิก จำกัด และคลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์กล่าวว่า การเปิดตัว“SmileDUCATE Academy” จะเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการสู่เป้าหมายการเป็น Aesthetic Dental Hub ระดับโลก ที่พร้อมเติบโตอย่างยั่งยืน สอดรับกับเทรนด์ความต้องการของคนไข้ด้านทันตกรรมเพื่อความงามที่มียอดใช้บริการเติบโตมากกว่า 30% เทียบกับปีก่อน และมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นต่อไป

“ในปัจจุบันเรามองเห็นเทรนด์ของการเข้าใช้บริการคลินิกทันตกรรมของคนยุคนี้เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน ที่จะไปคลีนิกทำฟันเมื่อมีปัญหาฟันผุ ปวดฟัน ถอนฟัน หรือเพื่อการรักษาเท่านั้น แต่ปัจจุบันผู้บริโภคจำนวนมากที่ต้องการใช้บริการคลินิกสำหรับงานทันตกรรมเพื่อความงามมากขึ้น โดยเฉพาะเทรนด์ที่กำลังมาแรงอย่างมากอย่างเทรนด์การทำวีเนียร์ (Veneer) ที่สามารถเห็นได้จากจำนวนเคสคนไข้ที่เข้ารับบริการในคลินิก ความนิยมของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ เหล่าซุปตาร์ ดารา รวมทั้งกลุ่มวงการนางงาม ที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับบุคลิก การพูดและอัตลักษณ์รอยยิ้มของตน เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานของตน สำหรับคลินิกบางกอกสไมล์ เราวางโพซิชันนิ่งเป็นหนึ่งในคลินิกที่มีมาตรฐานระดับโลกในประเทศไทย เราต้องการที่จะ “Go Beyond” ให้เหนือความคาดหวังของคนไข้ของเราขึ้นไปอีกขั้น โดยการปรับกลยุทธ์ลุยเดินหน้ายกระดับสู่องค์กรบริการทันตกรรมเพื่อความงามที่ครบวงจร จึงเป็นที่มาของการนำ Global Veneer Protocol ของ IVOCLAR เจ้าของ IPS e.max®️  แบรนด์นวัตกรรมวีเนียร์ระดับโลกมาใช้ในคลินิกและแลปทันตกรรมของเราทุกขั้นตอน

พร้อมเปิดตัว “SmileDUCATE Academy” เผยแพร่ความรู้ Original Ivoclar Veneer Protocol  ร่วมกับการผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ Digital Veneer Design ในการร่วมออกแบบรอยยิ้ม ซึ่งถือเป็นมิติใหม่ของมาตรฐานการทำวีเนียร์ที่ทันสมัย และมีคุณภาพระดับโลก ซึ่งถือเป็นองค์ความรู้และเทคนิคพิเศษเฉพาะทางที่พัฒนาขึ้น เพื่อพัฒนาศักยภาพของทีมทันตแพทย์ในคลินิกทันตกรรมของเรา และทันตแพทย์ภายนอกที่สนใจ ตอบรับเทรนด์การทำทันตกรรมเพื่อความงามที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง”

ทางด้าน Dr. Tatiana Repetto-Bauckhage, Head of Universities & DSO Global Education ของบริษัท Ivoclar Vivadent AG กล่าวว่า“IVOCLAR เป็นผู้นำระดับโลกในเทคโนโลยีการทำวีเนียร์ และเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ IPS e.max®️ ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ได้มีการร่วมมือกับทาง คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ และ แลปทันตกรรมโปรเดนท์ เพื่อยกระดับการทำวีเนียร์ของคลินิกทันตกรรมและแลปทันตกรรมทั้งระบบ  รวมถึงการเปิดตัว SmileDUCATE Academy เพื่อนำเอา IVOCLAR Veneer Protocol มาสู่วงการทันตกรรมไทย  เพื่อให้ทันตแพทย์ที่มาเข้าคอร์สนี้ได้เรียนรู้กระบวนการทำวีเนียร์ด้วยการใช้นวัตกรรมล่าสุดจาก IPS e.max®️ ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวิเคราะห์รอยยิ้ม การออกแบบรอยยิ้ม ด้วยระบบ digital จนถึงการเลือกใช้วัสดุจาก IPS e.max ผ่านห้องแล็ปทันตกรรมวีเนียร์ที่ทันสมัย เพื่อยกมาตรฐานการให้บริการด้านทันตกรรมเพื่อความงามด้วยวีเนียร์ทั้งระบบ และควบคุมคุณภาพการให้บริการได้ดียิ่งขึ้น”

นอกจากนี้ที่คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ เรายังมีนวัตกรรมทันตกรรมด้านอื่นๆ พร้อมทั้งเครื่องมือ และเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการรับเทรนด์ของคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการอย่างครบวงจร อาทิ

  • ศูนย์ทันตกรรมรากฟันเทียม ด้วยเทคโนโลยี ALL-ON-4TM (ออลออนโฟร์) ที่คนไข้สามารถได้รับฟันบนรากเทียมชุดใหม่ได้ทันทีภายใน 24 ชั่วโมง จากเดิมที่ต้องรอ 3-6 เดือน ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ ที่เราได้รับสิทธิ Exclusive นี้เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจาก MALO Dental เครือข่ายคลินิกทันตกรรมระดับโลก ใน 22 ประเทศทั่วโลก
  • ศูนย์ทันตกรรมเพื่อความงาม ที่เน้นโปรแกรม Smile Design ออกแบบรอยยิ้ม และซ่อมแซมฟันให้มีความสวยงาม ด้วยเทคนิคขั้นสูงที่ออกแบบตามบุคลิกของแต่ละบุคคล เช่น การทำวีเนียร์ การฟอกสีฟัน การจัดฟัน การทำครอบฟัน
  • โปรเด้นท์ อินเตอร์ เดนทัล แล็ (Prodent Inter Dental Lab) แล็ปผลิตฟันปลอมและอุปกรณ์จัดฟันใส โดยครอบคลุมงานวีเนียร์ ครอบฟันเซรามิก รีเทนเนอร์ ครอบฟันบนรากฟันเทียม ด้วยเทคโนโลยี Digital 3D ช่วยทำให้การรักษาได้เร็ว และแม่นยำขึ้น รวมถึงควบคุมคุณภาพที่ดีได้
  • ศูนย์การเรียนรู้ SmileDUCATE Academy พร้อมแชร์องค์ความรู้จากอาจารย์หมอผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมเฉพาะทางในด้านต่างๆ เพื่อยกระดับทันตแพทย์ไทยให้ทันสมัย และมีมาตรฐานในระดับสากล ด้วยการจับมือกับพันธมิตรด้านทันตกรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก

คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ พร้อมเปิดให้บริการ IVOCLAR Veneer Protocol แล้ว  โดยลูกค้าที่เข้ามารับบริการที่คลินิกบางกอกสไมล์ จะได้รับการทำวีเนียร์โดยใช้ Global Ivoclar Protocol ทุกขั้นตอน สัมผัสประสบการณ์การทำวีเนียร์ระดับโลก ได้ที่ คลีนิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ เพราะเราเชื่อเสมอว่าทุกรอยยิ้มมีคุณค่าสำหรับเรา “ยิ้มสวยสร้างได้..ที่บางกอกสไมล์” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website: www.bangkoksmiledental.co.th หรือ Facebook: บางกอกสไมล์ เดนทัล คลินิก

Facebook Comments Box

About The Author