ประธานรัฐสภา พร้อมคณะ เยี่ยมชมความพร้อมทางการแพทย์ รพ พานาซี พระราม 2 ในฐานะโรงพยาบาลที่พร้อมรับผู้ใช้บริการจากตะวันออกกลาง

เมื่อเร็วๆ นี้ ฯพณฯ วันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานรัฐสภา และประธานสภาผู้แทนราษฎร พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลพานาซีพระราม 2 เพื่อชมนวัตกรรมการดูแลรักษาสุขภาพของโรงพยาบาลพานาซี พระราม 2

โดยมี นายวิษณุ เทพเจริญ ประธานกรรมการ บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนางศิริญา เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พานาซี เมดิคอล กรุ๊ป ให้การต้อนรับ พร้อมคณะแพทย์ พยาบาล และบุคคลากรโรงพยาบาลพานาซี พระราม 2

โดย นายแพทย์โอม สุดชุมแพ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 ได้กล่าวรายงานถึงการดำเนินการและแผนการดำเนินงานในปี 2567 ในด้าน..

  • ความพร้อมของทีมแพทย์สหสาขาวิชาชีพ ในการรับและส่งต่อผู้ป่วยเครือข่ายทั้งในและต่างประเทศ
  • นวัตกรรมการรักษาและแนวทางการรักษาผู้ป่วยในแต่ละกลุ่มโรค เช่น ผู้ป่วยโรคมะเร็งรักษาแบบบูรณาการ ผู้ป่วยโรคเบาหวาน ผู้ป่วยกลุ่มหลอดเลือดสมองหัวใจและผู้ป่วยกลุ่มโรคความดันโลหิต ด้วยสเต็มเซลล์
  • การดูแลสุขภาพ Anti-Aging ด้วยศาสตร์การแพทย์ที่มีชื่อเสียงจากประเทศเยอรมนี เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพแก่ผู้ป่วยได้มีสุขภาพที่ดีแบบองค์รวม

พร้อมด้วย นายแพทย์ อัศวเดช แสนบัว แพทย์เฉพาะทางรังสีรักษาและมะเร็งวิทยา ร่วมให้ข้อมูล ณ ศูนย์การแพทย์มะเร็งบูรณาการ รพ.พานาซีพระราม 2 นวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงในการรักษามะเร็ง ด้วยเครื่อง Oncothermia รักษามะเร็งด้วยคลื่นความร้อน ร่วมกับนวัตกรรมการดูแลด้วยภูมิคุ้มกันบำบัด ตามหลักการรักษาแบบบูรณาการร่วมกันในทุกๆปัจจัย

โดยในวันนั้นได้มีผู้ป่วยชาวซาอุดิอาระเบียเข้ารับการรักษามะเร็ง ซึ่งผลการรักษาเป็นที่น่าพึงพอใจของคนไข้เป็นอย่างมาก  โดยการรักษามะเร็งแบบบูรณาการ  เพื่อให้ศูนย์การแพทย์มะเร็งของพานาซี เป็นความหวัง เป็นทางเลือกของผู้ป่วยมะเร็งให้กลับมามีอายุยืนยาวอีกครั้ง

ทั้งนี้ฯพณฯ วันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานรัฐสภา และประธานสภาผู้แทนราษฎร พร้อมคณะ ได้เยี่ยมชมความพร้อมทางการแพทย์และพยาบาล การบริการ ห้องละมาด พบปะพูดคุยกับผู้รับบริการชาวตะวันออกกลางที่มารับบริการที่โรงพยาบาลพานาซีพระราม 2 ในวันนั้นด้วย

Facebook Comments Box

About The Author