“แม็คกรุ๊ป” ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27001: 2022 รายแรกในกลุ่มธุรกิจรีเทลสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, 21 มิถุนายน 2567 – บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ภูมิใจประกาศความสำเร็จในการได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27001:2022 เป็นรายแรกในกลุ่มธุรกิจรีเทลสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ในประเทศไทย การรับรองนี้ย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการรักษามาตรฐานด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในระดับสูงสุด

นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในพิธีการรับมอบใบรับรอง โดยมี นายนพดล ตั้งเด่นชัย ประธานเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นผู้รับมอบใบรับรองจาก นายบุคลากร ใจดี ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บจ.บีเอสไอ กรุ๊ป (ประเทศไทย) ภายในงานได้รับเกียรติจากนายวิรัช เสรีภาณุ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฎิบัติการ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และนางทิพยาภา วัฒนปัญญาขจร ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท อี ซีคิวริตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด และร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ แม็ค ดีไซน์ เซนเตอร์

“ความสำเร็จของบริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27001:2022 เป็นองค์กรแรกในกลุ่มธุรกิจรีเทลสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ในประเทศไทย ถือเป็นความภาคภูมิใจและแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานสูงสุดในความปลอดภัยด้านสารสนเทศ ซึ่งลูกค้า พนักงานและคู่ค้าของเราสามารถไว้วางใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการจัดการที่มีความปลอดภัยสูงสุด และยังสะท้อนถึงความทุ่มเทขององค์กรในการมุ่งมั่นพัฒนาระบบข้อมูลในเครือข่ายการปฏิบัติการของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง” นายเจมส์ ริชาร์ด กล่าว

ISO/IEC 27001:2022 เป็นมาตรฐานที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการความปลอดภัยของข้อมูล ซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของข้อมูล ควบคุม ตรวจสอบ และประเมินความเสี่ยง รวมถึงการวางแผนและจัดการเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงปลอดภัย สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการปกป้องข้อมูลสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่ายให้เกิดความมั่นใจและความต่อเนื่องทางธุรกิจ รวมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันทางธุรกิจ

Facebook Comments Box

About The Author