กลุ่มบริษัทบันยันเปิดตัว แบรนด์เรสซิเดนซ์สุดหรู ในลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ทครบวงจรที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น

  • โครงการเรสซิเดนซ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้แบรนด์บันยันกรุ๊ป ประกอบไปด้วยวิลล่าริมชายหาดบนทำเลหายากที่สวยงามที่สุดในภูเก็ต

(ภูเก็ต, ประเทศไทย 31 มกราคม 2567)กลุ่มบริษัทบันยันเปิดตัวโครงการแบรนด์เรสซิเดนซ์ใหม่ล่าสุดภายในลากูน่า ภูเก็ต ที่มีพื้นที่กว่า 2,530 ไร่ ลากูน่าภูเก็ตเป็นรีสอร์ทแบบครบวงจรที่มีความโดดเด่นและได้รับการยอมรับมากที่สุดในเอเชียมายาวนานกว่า 30 ปี โครงการตั้งอยู่บนหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่ทอดยาวเป็นระยะกว่า 3 กม. บนหาดบางเทา ชายฝั่งตะวันตกตอนกลางอันงดงามของภูเก็ตที่ใคร ๆ ก็อยากมาสัมผัสบรรยากาศ

สจ๊วต เรดดิ้ง กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของกลุ่มบริษัทบันยัน กล่าวว่า “การเปิดตัวเรสซิเดนซ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟสู่ตลาดนี้ถือเป็นโอกาสที่หาได้ยากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาไลฟ์สไตล์หรูหราในภูเก็ต และสนใจเป็นเจ้าของหนึ่งในโครงการที่ดีที่สุดภายใต้แบรนด์บันยันทรี ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกของลากูน่า ภูเก็ตอันเป็นเอกลักษณ์”

ภูเก็ตกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางระดับลักชัวรี่ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เนื่องจากมีเที่ยวบินให้บริการที่ดีเยี่ยม โรงเรียน และโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานระดับโลก สนามกอล์ฟและเรือยอร์ชสุดหรู ร้านอาหารชั้นเลิศ รวมถึงทิวทัศน์ของเกาะที่สวยงามและเงียบสงบ

ตามรายงานการศึกษาล่าสุดจาก Savills Research พบว่า ภูเก็ตจัดอยู่ในอันดับที่สี่ของจุดหมายปลายทางระดับโลกที่มีแบรนด์ชั้นนำมาพัฒนาและบริหารโครงการเรสซิเดนซ์มากที่สุด และแบรนด์บันยันทรีได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ที่มีผู้สนใจต้องการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยมากที่สุดอันดับห้าของโลก และเป็นธุรกิจโรงแรมและการบริการในเอเชียเพียงแห่งเดียวที่ติด 10 อันดับแรก

บันยันทรี ลากูน พูลวิลล่า

โครงการวิลล่าชั้นเดียวนี้ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของบันยันทรี แกรนด์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ริมลากูนอันเงียบสงบและใกล้กับบันยันทรีภูเก็ตรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงระดับโลก และอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาดบางเทาที่สะอาดและงดงาม วิลล่ามีขนาดสามถึงห้าห้องนอน พื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่งกว้างขวางเชื่อมต่อกับระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ และอ่างจากุซซี่ เปิดโอกาสด้านการลงทุนและไลฟ์สไตล์ที่ยอดเยี่ยมกับวิลล่าแบบสามห้องนอนด้วยการบริหารปล่อยเช่าโดยบันยันทรี ภูเก็ต รีสอร์ท ส่วนวิลล่าขนาดสี่ถึงห้าห้องนอนเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักอาศัยแบบส่วนตัวระดับลักชัวรี่

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ บีช วิลล่า

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ บีช วิลล่ามอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษริมชายหาดพร้อมบรรยากาศความสวยงามของทิวทัศน์ทะเลแบบพาโนรามา ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สำคัญ มีวิลล่าเปิดขายเพียงห้าหลังเท่านั้น บนชั้นสองมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวกับพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่กับระเบียงกลางแจ้งและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ห้องนอนทั้งสี่ห้องตั้งอยู่ที่ชั้นล่างพร้อมพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์สำหรับแบ่งเป็นห้องออกกำลังกายที่บ้านและห้องสันทนาการ ซึ่งผู้พักอาศัยสามารถเดินลงไปที่ชายหาดได้โดยตรงจากสนามหญ้าส่วนตัว

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ บีช เรสซิเดนซ์

โครงการคอนโดมิเนียมหรูตั้งอยู่ด้านหลังบันยันทรี บีช วิลล่า ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์สองอาคาร โดยแต่ละอาคารมีเรสซิเดนซ์เพียง 10 หลังเท่านั้น เรสซิเดนซ์แต่ละหลังแบ่งเป็นสามชั้น แต่ละชั้นมีลิฟต์ส่วนตัว พื้นที่อยู่อาศัยชั้นบนสุดมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา เชื่อมต่อกับระเบียงกลางแจ้งและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ โดยมีห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัวสามห้องอยู่ในสองชั้นล่าง พร้อมด้วยห้องอเนกประสงค์สำหรับห้องออกกำลังกายที่บ้านหรือโฮมเธียเตอร์

ชั้นบนของอาคารแต่ละหลังมีเพนต์เฮาส์สี่ห้องนอนที่สวยงามจำนวนสองหลัง แต่ละหลังครอบคลุมทั้งชั้นบนสุดของชั้นที่สี่ พร้อมด้วยลิฟต์ส่วนตัวและสระว่ายน้ำบนระเบียงชั้นดาดฟ้าที่กว้างขวางพร้อมทิวทัศน์ที่ดีที่สุด

สิทธิประโยชน์เจ้าของโครงการ

สิทธิประโยชน์มากมายสำหรับเจ้าของบันยันทรีเรสซิเดนซ์

ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมพิเศษสำหรับเจ้าของกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินภายใต้กลุ่มบริษัทบันยัน The Sanctuary club (เดอะ แซงค์ชัวรี่ คลับ) ที่มอบสิทธิพิเศษและส่วนลดต่าง ๆ ในเครือบริษัทบันยันทรีทั่วโลก

นอกจากนี้ ผู้ที่เป็นเจ้าของโครงการยังจะได้รับสิทธิ์เป็นสมาชิกสนามกอล์ฟฟรี Laguna Phuket Golf Club ที่ได้รับรางวัลสนามกอล์ฟยอดเยี่ยม ได้สิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิกของ Banyan Tree Private Collection ซึ่งจะทำให้สามารถเข้าพักที่รีสอร์ทและบ้านพักตากอากาศที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลกฟรี และสมาชิก Thailand Elite เป็นเวลา 10 ปี โดยสามารถเดินทางมาประเทศไทยโดยไม่ต้องขอวีซ่า ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองแบบรวดเร็ว การเข้าใช้ห้องรับรองวีไอพีที่สนามบิน รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

บันยันทรีมีการดูแลทรัพย์สินอย่างมืออาชีพ รวมทั้งบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง การบำรุงรักษาทรัพย์สิน และบริการให้เช่า

เงื่อนไขการชำระเงินมีความยืดหยุ่น โดยมีตัวเลือกการชำระเงินตามความก้าวหน้าของการก่อสร้างหรือตัวเลือกการชำระเงินแบบผ่อนจ่ายสูงสุดถึงห้าปี

Facebook Comments Box

About The Author