อนันดาเดินหน้ารุกตลาดต่างประเทศ จัดโร้ดโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในไต้หวัน ชูศักยภาพโครงการอสังหาฯระดับแฟล็กชิปลักชัวรี่และไฮเอนด์ COCO PARC, Ashton, Culture, IDEO และ IDEO MOBI สู่สายตานักลงทุนเอเชีย

ไทเป, ไต้หวัน 17 มิถุนายน 2567 บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด(มหาชน) เป็นผู้นำด้านการพัฒนาคอนโดมิเนียมในทำเลศักยภาพสูงติดรถไฟฟ้าของกรุงเทพมหานคร พร้อมทั้งด้านสไตล์ ความทันสมัย และคุณภาพที่โดดเด่นในราคาที่เหมาะสม แบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก เช่น IDEO ,IDEO MOBI ,Ashton เป็นต้น อนันดาฯ มุ่งมั่นพัฒนาภาพลักษณ์องค์กรไปพร้อมกับการนำเสนอคำตอบของวิถีชีวิตคนเมืองรูปแบบใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง

อนันดาฯ จับมือกับพันธมิตรกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โธรน พร็อพเพอร์ตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท, ชูเซ็ง อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท ในไต้หวัน และธนาคารกรุงเทพ สาขาไต้หวัน หนึ่งในธนาคารพาณิชย์รายใหญ่ที่สุดของไทย ประกาศจัดโร้ดโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรก ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงไทเป โดยมีโครงการไฮไลต์คือ “COCO PARC” เรสซิเดนซ์หรูระดับแฟล็กชิปของอนันดาซึ่งตั้งอยู่บนทำเลทองในกลางย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบายใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 4 นอกจากนี้ ยังนำเสนอโครงการที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียมอื่นๆ ภายใต้กลุ่มอนันดา ทั้งแบรนด์ลักซ์ชัวรีอย่าง Ashton, Culture และแบรนด์ระดับไฮเอนด์ IDEO และ IDEO MOBI โดยทุกโครงการมีศักยภาพการสร้างมูลค่าตลาดที่สูงมากในอนาคต

อนันดาและ โธรน พร็อพเพอร์ตี้ฯ ได้กำหนดจัดงาน “Sawasdee! Explore Bangkok Real Estate Expo” ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู ไทเป ในวันที่ 15-29 มิถุนายน และที่โรงแรมเกาสงแมริออท ในวันที่ 29 มิถุนายน เพื่อให้นักลงทุนไต้หวันได้รับทราบรายละเอียดเชิงลึกของอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ มากยิ่งขึ้น

มณีรัตน์ ธนัชญ์เศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ อนันดา เน้นย้ำถึงโอกาสทางธุรกิจที่โดดเด่นในตลาดไต้หวันภายใต้แผนยุทธศาสตร์ระดับโลกขอบริษัท และชี้ถึงความต้องการอสังหาริมทรัพย์ไทยที่กำลังเพิ่มขึ้นในหมู่นักลงทุนไต้หวันว่า“การตัดสินใจรุกตลาดไต้หวันถือเป็นส่วนสำคัญในแผนการขยายธุรกิจของอนันดาปี 2567 โดยตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องของไต้หวันจะนำมาซึ่งโอกาสทางธุรกิจครั้วสำคัญ ซึ่งอนันดามีความพร้อมอย่างมากในการตอบสนองความต้องการที่กำลังพุ่งสูงขึ้นของนักลงทุนไต้หวันที่มีต่อโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงของเมืองไทย”

ลลิสรณ์ ธนินท์จรัสพล Ananda’s SVP Strategic International Partnership เสริมว่า “ในปีที่ผ่านมา ยอดขายของอนันดาในไต้หวันถือว่าสูงสูดในกลุ่มตลาดต่างประเทศ ซึ่งสะท้อนว่าผู้ซื้อชาวไต้หวันมีความสนใจโครงการของเราเป็นอย่างมาก การรุกตลาดไต้หวันของอนันดาจึงเป็นการเดินหน้าตามวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์และแสดงถึงความมุ่งมั่นในการขยายธุรกิจไปสู่ต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบ อนันดาพร้อมตอบสนองความต้องการของตลาดไต้หวันด้วยโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงที่ครอบคลุมทุกความต้องการที่หลากหลายในตลาด ทุกโครงการที่นำเสนอล้วนมอบมูลค่าสูงแก่นักลงทุน ไม่ว่าจะซื้อเพื่อเป็นบ้านหลังที่สองหรือเพื่อการลงทุนก็ตาม ไต้หวันยังคงเป็นตลาดต่างประเทศที่สำคัญมากและเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการคุณภาพที่คุ้มค่ามากขึ้นสำหรับนักลงทุนไต้หวันต่อไป”

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยมีความแข็งแกร่งอย่างมากเนื่องด้วยสภาพแวดล้อมการลงทุนที่เติบโตอย่างเต็มที่ และสามารถดึงดูดผู้ซื้อจากต่างประเทศได้อย่างมหาศาล ข้อมูลของศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (REIC) ระบุว่าในปี 2566 มีลูกค้าชาวต่างชาติซื้ออสังหาฯ จำนวน 14,449 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ารวม 73.2 พันล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญที่ 25% เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2565 นอกจากนี้ ข้อมูลการสำรวจ 2024 PwC Asia Pacific Real Estate Trends Survey ยังเน้นย้ำถึงความนิยมที่มีต่อกรุงเทพฯ ของหมู่นักลงทุนที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งช่วยยกระดับให้ไทยกลายเป็นจุดหมายปลายทางด้านการลงทุนยอดนิยมในปัจจุบัน

แทงก์ เฉิน ผู้ก่อตั้ง โธรน พร็อพเพอร์ตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท  กล่าวว่า “ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เกิดความต้องการที่อยู่อาศัยระดับหรูในย่านทำเลทองของกรุงเทพฯ เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะเป็นอย่างยิ่งในกลุ่มผู้ซื้อชาวไต้หวัน อีกทั้งประเทศไทยได้มีการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานครั้งสำคัญและการพัฒนาเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งช่วยขับเคลื่อนความต้องการอสังหาริมทรัพย์ให้ยิ่งพุ่งสูงขึ้น”

“สิ่งที่ทำให้นักลงทุนไต้หวันให้ความสนใจอสังหาริมทรัพย์ไทยมาก คือเรื่องสิทธิในการครอบครองตามกฎหมายที่เทียบเท่าคนไทย ราคาอสังหาฯ ที่ซื้อหาได้ และการยกเว้นพื้นที่ส่วนกลางออกจากต้นทุนทรัพย์สิน ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราเสมือนได้อยู่ในโรงแรม 5 ดาว นอกจากนี้ ค่าครองชีพในไทยยังค่อนข้างต่ำ ในขณะที่กรุงเทพฯ มีโครงข่ายการคมนาคมที่ครอบคลุม เพียบพร้อมด้วยห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา และสถานพยาบาลชั้นนำ ถือเป็นเมืองที่น่าอยู่มาก ห้องชุดในประเทศไทยก็ได้รับการตกแต่งครบครัน สะดวกต่อการย้ายเข้าอยู่ได้ทันทีเพียงหิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าเข้าไป เหมาะทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองและการลงทุน นอกจากนี้ ราคาอสังหาฯ ในไทยยังมอบผลตอบแทนจากการเช่าสูงกว่าในไต้หวัน  ซึ่งนักลงทุนไต้หวันไม่เพียงสนใจโอกาสในการลงทุนเท่านั้น แต่ยังหลงใหลไลฟ์สไตล์วัยเกษียณที่หรูหราสะดวกสบายของประเทศไทยอีกด้วย” เฉิน กล่าว

โชคชัย พัวพัฒนขจร รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ธนาคารกรุงเทพ สาขาไต้หวัน กล่าวว่า “ในนามของธนาคารกรุงเทพ สาขาไต้หวัน ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศความร่วมมือในฐานะพาร์ทเนอร์สนับสนุนด้านบริการทางการเงินแบบครบวงจร ด้วยบริการที่หลากหลายจากธนาคารกรุงเทพ เพื่อร่วมขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ไทย

ด้วยสัมพันธ์และภาพลักษณ์ทางการค้าขายและการลงทุนอันดีที่ไต้หวันมีต่อประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ทางธนาคารกรุงเทพพร้อมเป็นตัวกลางในการส่งเสริมและอำนวยความสะดวกให้ธุรกรรมทางการเงินระหว่างสองประเทศเป็นไปอย่างราบรื่น ง่ายดาย และปลอดภัยยิ่งขึ้น เรามีความเชื่อมั่นว่าการร่วมผนึกกำลังในครั้งนี้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ไทย ในการนำเสนอโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทยสู่ตลาดลูกค้าไต้หวันและตลาดสากลต่อไป ธนาคารกรุงเทพ พร้อมร่วมเป็นหนึ่งในแรงขับเคลื่อนสำคัญในการสนับสนุนให้การทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์โครงการต่างๆ ของพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเราประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน โดยเรามีความเชื่อมั่นว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการเปิดโอกาสใหม่ๆ และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับทั้งสองประเทศร่วมกัน”

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2542 ในฐานะบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย โดยมีโครงการในเขตกรุงเทพฯ มากกว่า 35 โครงการ รวมมูลค่ามากกว่า 1 แสนล้านบาท ด้วยความเชี่ยวชาญในการพัฒนาที่อยู่อาศัยคุณภาพสูง โครงการของอนันดาจึงตั้งอยู่ในทำเลชั้นเยี่ยมซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับเส้นทางคมนาคมและสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตได้อย่างรวดเร็ว จึงมั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย การร่วมมือกับยักษ์ใหญ่ของวงการอย่าง Mitsui Fudosan และ Ascott Limited ยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับสถานะผู้นำของอนันดาในอุตสาหกรรมนี้ ผ่านการสร้างเกณฑ์มาตรฐานในการรักษามูลค่าโครงการและมาตรฐานการเช่าขั้นสูง

สำหรับกลุ่มธุรกิจโครงการที่อยู่อาศัยของอนันดา แบรนด์ COCO PARC, Ashton และ Culture เป็นแบรนด์โครงการระดับลักซ์ชัวรี ในขณะที่ IDEO และ IDEO MOBI อยู่ในกลุ่มระดับกลางถึงสูง ซึ่งทุกแบรนด์รับรองทั้งคุณภาพและบริการ และราคา จึงถือเป็นตัวเลือกมูลค่าสูงในตลาดเซกเมนต์เดียวกัน และทำให้โครงการของอนันดาโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่ง

โครงการระดับแฟล็กชิปที่นำไปจัดแสดงในไต้หวันอย่าง COCO PARC เป็นโครงการหรูในทำเลย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ โครงการตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจสำคัญที่ตัดผ่านถนนสายหลักมากมาย และยังเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินเพียงแห่งเดียวในเมืองที่สามารถเดินทางไปยังสถานีเชื่อมต่ออื่น ๆ ได้ถึง 14 สถานี รูปแบบสถาปัตยกรรมยังมอบความหรูหราน่าประทับใจภายใต้แนวคิด “ก่อสร้างแล้วเสร็จจึงเริ่มเปิดขาย” โดยเป็นโครงการอาคารสูง 37 ชั้น ประกอบด้วยห้องชุด 444 ยูนิตในหลากหลายขนาด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ซื้อในทุกวันนี้

ด้วยการเสนอขายในราคาที่ต่ำกว่าย่านซินยี่ของไทเปอย่างมาก ทำให้ COCO PARC มอบโอกาสการลงทุนที่โดดเด่นในไต้หวัน อีกทั้งโครงการยังดำเนินการก่อสร้างโดยบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่าง Architects49 และ DWP ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบและการบริการจัดการในระดับสากล นอกจากนี้ ยังรับประกันมาตรฐานการบริหารโครงการชั้นเลิศโดยกลุ่มโรงแรมดุสิตธานีอันทรงเกียรติเพื่อยกระดับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย โครงการ COCO PARC ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ย่านพระราม 4 ของกรุงเทพฯ มอบการเดินทางเชื่อมต่อที่เหนือกว่าพื้นที่อื่น ๆ โดยตั้งอยู่ติดกับแนวรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงิน สถานีคลองเตย จึงสามารถเข้าถึงศูนย์กลางธุรกิจสำคัญต่าง ๆ ได้โดยตรง ทั้งสีลม สาทร อโศก และพระราม 9 ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางย่านพาณิชย์ สวนสาธารณะ และรายล้อมด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงาม ทำให้ COCO PARC เป็นสัญลักษณ์แห่งการใช้ชีวิตที่ดีเยี่ยมที่สุด สามารถดึงดูดนักลงทุนจากทั่วโลก รวมถึงชาวไต้หวัน

นอกจากนี้ อนันดายังนำโครงการคุณภาพอื่นๆ ไปจัดแสดงในไต้หวัน ทั้ง IDEO SUKHUMVIT Rama4, IDEO MOBI Eastpoint, IDEO Rama9 Town Villa, IDEO Ramkamhaeng Lamsali, IDEO Mobi Rangnam, Ashton Silom และ Ashton Asoke-Rama9

อนันดาและ โธรน พร็อพเพอร์ตี้ฯ ยังได้กำหนดจัดงาน Sawasdee! Explore Bangkok Real Estate Expo ในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน ที่  โรงแรมดับเบิ้ลยู ไทเป และในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน ที่โรงแรมเกาสงแมริออท เพื่อให้ชาวไต้หวันได้รับทราบรายละเอียดเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ รวมถึงข้อมูลเรื่องการศึกษา และการทำวีซ่าเข้าเมืองมากยิ่งขึ้น โดยงานแสดงสินค้าจะแบ่งพื้นที่งานออกเป็น 4 ธีมหลัก ได้แก่ โซนอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพ (Bangkok Real Estate) การให้คำปรึกษาด้านการศึกษา (Education Consultation) บริการวีซ่าตรวจคนเข้าเมือง (Immigration Visa Services) และการสร้างปฏิสัมพันธ์กับอาหารไทย (Thai Cuisine Interaction) โดยมีศิลปินชื่อดังอย่าง Wang Sijia และ Gao Shanfeng ที่จะมาแบ่งปันเคล็ดลับการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ไทย และผู้เข้าร่วมงานยังมีโอกาสลุ้นชิงรางวัลตั๋วไป-กลับกรุงเทพฯ และอื่น ๆ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อไปสัมผัสเสน่ห์ของดินแดนแห่งรอยยิ้มและเปิดประสบการณ์ใหม่สุดประทับใจที่กรุงเทพฯ!

รายละเอียดโครงการต่างๆ ของอนันดา

  • IDEO MOBI Eastpoint: โครงการแลนด์มาร์กของอนันดาในย่านบางนา ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนาเพียง 250 เมตร สะดวกต่อการเข้าถึงสถานีเชื่อมต่อสำโรงและศูนย์กลางเทคโนโลยีของกรุงเทพฯ อย่างทรู ดิจิทัล พาร์ค ล้อมรอบด้วยเส้นทางคมนาคมหลัก 3 สาย ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีสู่ใจกลางเมืองและ 25 นาทีไปยังท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ทำให้พื้นที่ย่านนี้ถือเป็นประตูเชื่อมต่อสำคัญสู่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC)
  • IDEO SUKHUMVIT Rama4 โลเกชันระดับพรีเมียมในย่านสุขุมวิท พระโขนง และเอกมัย ซึ่งเชื่อมต่อถนนสายหลักและศูนย์กลางคมนาคมได้แบบไร้รอยต่อ ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพระโขนงเพียง 350 เมตร ทั้งยังใกล้กับย่านทองหล่อและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท รวมถึงแหล่งกิจกรรมไลฟ์สไตล์และโรงเรียนนานาชาติอีกหลายแห่ง นำเสนอห้องพักกว้างขวางซีรีส์ใหม่แบบ 1 ห้องนอน เพดานสูง 2.9 เมตร ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ พื้นที่สีเขียว Urban Forest ที่สวยงามด้วยน้ำตกสูง 21 เมตรและพื้นที่ส่วนกลางที่เปิดใช้งานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง บริหารโครงการโดยแบรนด์ ANANDA SURE ทำให้ผู้พักอาศัยได้รับบริการชั้นเลิศ ปัจจุบัน โครงการกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง คาดว่าจะพร้อมโอนภายในไตรมาส 3 ปี 2567 รูปแบบโครงการเป็นคอนโดมิเนียมสูง 32 ชั้น จำนวน 642 ยูนิต นำเสนอพื้นที่สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าใช้ศูนย์ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำหลากหลายแบบได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีสระว่ายน้ำสำหรับคนทุกช่วงอายุทั้งเด็กเล็ก เด็กโต ผู้ใหญ่ และผู้สูงวัย ทำให้ทุกคนสามารถออกกำลังกายได้อย่างสนุกสนาน พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุดด้วยระบบล็อคประตูแบบดิจิทัล โครงการตั้งอยู่ใกล้กับคอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง เช่น สุขุมวิทฮิลล์, ดับเบิ้ลยู ดิสทริค, เอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม นอกจากนี้ยังใกล้โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท โรงพยาบาลสุขุมวิท และโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท โดยอยู่ไม่ไกลจากโซนโรงเรียนเอกชนนานาชาติชื่อดัง ทั้งโรงเรียนนานาชาติเซนต์ แอนดรูวส์ กรุงเทพ, โรงเรียนนานาชาติเวลล์ส, โรงเรียนนานาชาติบางกอกเพรพ และโรงเรียนนานาชาติทรินิตี้
  • Culture Thonglor เกิดจากความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างอนันดาและแอสคอทท์ หนึ่งในแบรนด์ผู้บริหารโครงการสไตล์โรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุด โครงการตั้งอยู่ในทองหล่อ ย่านทำเลทองอันคึกคักของกรุงเทพฯ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อเพียง 250 เมตร มอบอัตราค่าเช่าระดับพรีเมียมและบริการคุณภาพเยี่ยมในแบบฉบับแบรนด์แอสคอทท์ด้วยมาตรฐานบริการและการจัดการสไตล์โรงแรมระดับโลก ซึ่งทำให้สามารถยกระดับราคาเช่าได้ราว 10%-30% เมื่อเปรียบเทียบกับพื้นที่โดยรอบ ผู้พักอาศัยในโครงการยังได้รับสิทธิประโยชน์ “Two Highs and One Low” นั่นคือผลตอบแทนจากการเช่าที่สูง คุณภาพบริการชั้นเลิศ และอัตราห้องว่างที่ต่ำ
  • Ashton Silom โครงการระดับหรูของอนันดาตั้งอยู่ในย่านธุรกิจการเงินชั้นนำของกรุงเทพฯ อย่างสีลมและสาทร ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็น “แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ” ถือเป็นศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญที่สุดในกรุงเทพฯ และในฐานะโครงการไฮเอนด์ระดับแฟล็กชิปของอนันดา ทำให้ Ashton Silom เป็นโครงการเดียวที่ได้รับการออกแบบภายใต้ธีม “New Sculpture Building” โดยทุกยูนิตได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิลต์อินคุณภาพสูง พร้อมการเดินทางเชื่อมต่อที่เหนือกว่าที่อื่น ๆ โดยอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีเพียง 350 เมตร รายล้อมด้วยบริษัทข้ามชาติ ธนาคาร และสถานทูต ซึ่งดึงดูดกลุ่มผู้มั่งคั่งและบุคคลระดับสูงให้มาเช่าอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก ก่อให้เกิดความเชื่อมั่นในตลาดการเช่าห้องชุดระดับสูง
  • Ashton Asoke-Rama9 ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ นำเสนอไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายหรูหรา ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 เพียง 200 เมตร สามารถเข้าถึงระบบขนส่งมวลชนได้แบบไร้รอยต่อ ทั้งรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ รถไฟฟ้าบีทีเอสสายสุขุมวิท และรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีส้ม ทำให้ผู้พักอาศัยได้รับความสะดวกสบายที่เหนือระดับในการเดินทางสู่ย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ

เกี่ยวกับ โธรน พร็อพเพอร์ตี้ฯและชูเซ็ง อินเตอร์เนชั่นแนลฯ

โธรน พร็อพเพอร์ตี้ฯ และชูเซ็ง อินเตอร์เนชั่นแนลฯก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดย แทงก์ เฉิน ในฐานะบริษัทตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศไทย ปัจจุบันเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์ที่มีชื่อเสียงหลายราย นำเสนอบริการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมรูปแบบใหม่ ครอบคลุมทั้งบริการซื้อ-ขาย-เช่าและบริหารจัดการทรัพย์สินแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์เชิงลึกในธุรกิจนี้มากว่าทศวรรษ บริษัทฯ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในทองหล่อ กรุงเทพฯ และสำนักงานสาขาทั้งในไทเป ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง กัวลาลัมเปอร์ โฮจิมินห์ซิตี้ และฮานอย

ปัจจุบัน ชูเซ็ง อินเตอร์เนชั่นแนลฯเป็นบริษัทบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์เพียงแห่งเดียวในไต้หวันที่มีการดำเนินงานครอบคลุมโครงการใน 6 เมืองใหญ่ของไทย พร้อมให้บริการคำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับทุกปัญหาที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทั่วไทย ด้วยความมุ่งมั่นสร้างความความไว้วางใจและภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากลูกค้า ทำให้ ชูเซ็ง อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นมุ่งนำเสนอ “โครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่มีมูลค่าสูงสุด” และ “บริการที่โดดเด่นระดับบัตเลอร์” จนได้การยอมรับจากกลุ่มผู้ซื้อและเจ้าของบ้านจำนวนมากในต่างประเทศ การยึดมั่นในปรัชญาองค์กร “We Care, You Rest Assured” ทำให้ Shuoseng มีผลการดำเนินงานที่โดดเด่น ครอบคลุมการบริหารจัดการโครงการมากกว่า 3,000 แห่งและธุรกรรมการซื้อ-ขาย-เช่ามูลค่ากว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3 หมื่นล้านบาท) ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา

Facebook Comments Box

About The Author