ท็อปส์ ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล นำเสนอพาเหรดสินค้าสัญชาติอเมริกัน-ไอเท็มที่ห้ามพลาด! เติมเต็มมื้อพิเศษแห่งการเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐฯ ที่งาน Discover USA

กรุงเทพฯ 26 มิถุนายน 2567 – ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมฉลองครบรอบ 248 ปี วันชาติสหรัฐฯ จัดงาน Discover USA เทศกาลที่ยกทัพความอร่อยในแบบอเมริกันสไตล์ จัดเต็มสินค้าอาหารสด-แห้ง ขนมนำเข้ายอดนิยม ผลไม้เกรดพรีเมียม สุดยอดวัตถุดิบและเครื่องปรุงแบรนด์ดังจากหลากหลายรัฐในอเมริกา รวมกว่า 3,800 รายการ

พบกับไฮไลต์สินค้าสัญชาติอเมริกัน นำโดย ชีส จากรัฐแคลิฟอร์เนียและรัฐวิสคอนซิน แหล่งผลิตชีสอันโด่งดัง ด้วยภูมิประเทศที่เอื้อต่อการเป็นแหล่งทำฟาร์มวัวนมและผลิตภัณฑ์นมรวมถึงชีส ทำให้ได้ชีสคุณภาพชั้นเลิศ นอกจากนี้ ยังมี แอปเปิ้ลสุดอร่อยอย่าง วอชิงตันแอปเปิ้ล จากรัฐวอชิงตัน แหล่งปลูกแอปเปิ้ลหลากหลายสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก, นอร์ธเวสต์เชอร์รี่ ตรามายช้อยส์ รสชาติหวานฉ่ำ กรอบ อร่อย ผลกลมสีแดงเข้ม, ล็อบสเตอร์จากรัฐเมน เมืองชายทะเลที่ตั้งอยู่ในคาบมหาสมุทรแอตแลนติกแหล่งรวมอาหารทะเลคุณภาพขึ้นชื่อของโลก, เนื้อวัวแบล็คแองกัส แบรนด์ Swift ที่ผ่านการเลี้ยงอย่างพิถีพิถันด้วยข้าวโพด ทำให้ได้รสชาติยอดเยี่ยม กลิ่นหอม มีเอกลักษณ์ และอีกมากมายให้ลูกค้าเลือกชิมและช้อป

พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ! เพียงช้อปสินค้าจากอเมริกาที่ร่วมรายการครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับฟรี บัตรของขวัญมูลค่า 100 บาท หรือ ซื้อสินค้าชีสวิสคอนซินจากแบรนด์ใดก็ได้ครบ 799 บาท รับฟรี กระเป๋าใส่ชีส มูลค่า 299 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 9 กรกฎาคม 2567 ที่ท็อปส์ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ สาขาที่ร่วมรายการ(สินค้ามีจำนวนจำกัด) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand, หรือ แอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

Facebook Comments Box

About The Author